Tặng Xvirus Anti-Malware Pro 2021

$22.48 Free!

KEY : SAAYE-EC1XZ-B4SBP-WPVGM-WHFROTổng quan phần mềm Xvirus Anti-Malware Pro Diệt Virus, Bảo vệ máy tính:


Xvirus Anti-Malware là một công cụ bảo vệ đơn giản và dễ sử dụng được thiết kế để giúp bạn giữ cho máy tính của bạn luôn được bảo vệ chống lại các mối đe dọa virus từ bên ngoài. Xvirus Personal Guard không giống như giải pháp chống vi-rút thông thường của bạn, nó được thiết kế để chặn các mối đe dọa mà giải pháp chống vi-rút hiện tại của bạn có thể không phát hiện được. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó cùng với phần mềm bảo mật hiện tại của bạn. Bất cứ ai cũng có thể tự do sử dụng Xvirus Personal Guard bằng cách tải xuống và cài đặt nó.

Xvirus Anti-Malware Pro - Diệt Virus, Bảo vệ máy tínhCác tính năng khác của Xvirus Anti-Malware Pro

Quét máy tính của bạn một cách dễ dàng!

  • Bạn có nghĩ rằng máy tính của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại? Với một lần bấm nút, bạn có thể thực hiện quét hoặc quét hệ thống để phát hiện và loại bỏ tất cả nhiễm trùng được tìm thấy bởi Xvirus.

Bảo vệ máy tính của bạn trong thời gian thực!

  • Không giống như các giải pháp chống phần mềm độc hại khác, Xvirus Personal Guard cung cấp bảo vệ thời gian thực miễn phí. Bởi vì tốt hơn là loại bỏ phần mềm độc hại khỏi máy tính của bạn đang ngăn nó đến đó.

9 công cụ hữu ích để giữ cho bạn được bảo vệ!

  • Xvirus Personal Guard cũng cung cấp miễn phí một số công cụ nhỏ tiện dụng. Giống như "The Passguard" cho phép bạn tạo và lưu trữ an toàn tất cả mật khẩu của bạn ở một nơi hoặc "Thông tin hệ thống" cho phép bạn biết những gì bên trong máy tính của mình. Và nhiều cái khác.


Sửa máy tính trọn gói


Không có nhận xét nào: